Thứ bảy, 09/12/12,2023 05:23 UTC +7
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  Hiệp hội nghiên cứu Đạo giáo Việt Nam
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Hiệp hội nghiên cứu Đạo giáo Việt Nam
TAOISM RESEARCH ASSOCIATION OF VIETNAM
Quay lại trang chủ

10 LOẠI CÂY VƯỢNG TÀI LẠI VƯỢNG TRẠCH BÀY VÀO NHÀ ĐỂ NÂNG CAO VẬN THẾ PHONG THỦY

10 LOẠI CÂY VƯỢNG TÀI LẠI VƯỢNG TRẠCH

BÀY VÀO NHÀ ĐỂ NÂNG CAO VẬN THẾ PHONG THỦY

 

Trong phong thủy, thực vật phong thủy là một trong những vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa trang trí may mắn, ảnh hưởng đến môi trường gia đình rất sâu rộng, muốn vận thế gia đình và phong thủy có thể từ từ cải thiện, đặt cây trong nhà là một lựa chọn tốt. Mỗi loại thực vật phong thủy lại có ngụ ý đặc thù mà chúng đại diện, đối với số mệnh của gia đình có thể phát huy tác dụng hưng thịnh, muốn vượng tài, có thể bày ra. Cùng xem tổng kết 10 loại thực vật vượng tài vượng trạch mà Đại La Quán chúng tôi tổng hợp để cùng tham khảo.

 1. Cây trúc phú quý

Trúc phú quý, cây tre phú quý (hay cây phát lộc) có khả năng sinh trưởng nhanh, liên tục leo lên, là một loại thực vật có dấu hiệu tốt, được biết đến với danh tiếng khai vận trúc. Trúc phú quý có thể được trồng bằng nước hoặc được trồng bằng đất. Có thể ra rễ nảy mầm, từ từ trở nên tươi tốt.

 1. Tích thủy Quan âm

Tích thủy quan âm là một loại thuộc về thực vật quan diệp, ưu điểm chính là phát triển nhanh, từng mảng lớn lá cây có thể tạo ra bầu không khí thanh mát, cũng tượng trưng cho sự giàu có rất lớn. miễn là chậu đủ lớn, đất đủ tốt, thời gian một năm có thể phát triển rất lớn.

 1. Vạn niên thanh

Vạn niên thanh thuộc một loại nam tinh khoa, sinh mệnh lực dị thường ngoan cường, có thể tiếp nhận phúc khí, đối với phong thủy nhà có tác dụng sinh vượng khí rất mạnh. Vạn niên thanh có lợi cho tuổi thọ, sức khỏe, đặt ở trong phòng ngủ là có thể làm cho gia đình giống như tùng bách trường thanh, vững chắc kiên định, điều này tượng trưng cho sự xuất hiện của vận may.

 1. Cây chuỗi tiền

Cây chuỗi tiền được mọi người hoan nghênh, có rất nhiều người thích ở trong nhà nuôi mấy chậu, hơn nữa vẻ ngoài của chuỗi tiền cũng tương đối đặc sắc, ngoại hình của nó giống như đồng tiền, hơn nữa còn là loại tiền đồng chất đống cùng một chỗ, trồng chuỗi tiền  trong nhà có thể chiêu tài.

 1. Cây lưỡi hổ piran

Cây lưỡi hổ nó có thể hấp thụ methanol trong không khí và một số khí độc hại, cũng có thể làm tăng hàm lượng oxy trong không khí, được gọi là “không khí thanh đạo phu”, có lợi ích lớn cho cơ thể con người. Nếu gia đình có thể trồng một vài chậu cây lưỡi hổ, giúp cho có thể làm giảm sự phát triển của vi khuẩn trong nhà, rất hữu ích cho sức khỏe của gia đình.

 1. Bồng lai tùng

Bồng lai bồng lai tùng là một loại cây bụi thường xanh lâu năm, rất thích hợp để trồng trong chậu đặt cây trong nhà, bàn làm việc. Không gian ấm cũng có thể được trang trí luống hoa. Nó trồng trọt và quản lý đơn giản, và khả năng chịu âm tốt, thích hợp cho việc trồng chậu vừa và nhỏ để bố trí trong nhà, đồng thời cũng là một vật liệu tốt để cắm hoa lót lá, thích hợp để đặt trong nhà.

 1. Quân tử lan

Quân tử Lan trên đỉnh hoa sẽ nở hoa màu đỏ, hoặc trắng mang theo khí chất điềm lành. Thông thường loại cây hoa màu đỏ này có thể được nuôi trong phòng khách hoặc nhà bếp và các khu vực khác, có tác dụng nhất định của việc tập hợp tài chính và phúc lợi.

 1. Cỏ đồng tiền (rau má Nhật)

Cỏ đồng tiền có hình dạng giống như đồng tiền, vì vậy nó thường được ngụ ý là sự giàu có, thực vật thu thập tài sản. Trồng cỏ đồng tiền ở ban công, đặc biệt là hai bên trái và phải cửa ban công, có tác dụng chiêu tài vào nhà, khiến cho người nhà trái phải phùngnguyên, làm ăn cũng sẽ càng ngày càng tốt.

 1. Cây phát tài (cây Kim ngân)

Cây Kim Ngân là cây rất may mắn, cũng là một loại cây phong thủy nổi tiếng, rất thích hợp đặt trên ban công trong nhà, là cây phong thủy vượng tài vượng vận tuyệt hảo.

 1. Bầu hồ lô

Hồ Lô có đặc điểm rất rõ ràng, đó là miệng nhỏ, thân lớn và dễ dàng ra vào, vì vậy có thể được sử dụng để hóa bệnh tật, có chức năng tịch tà trấn trạch. Ý nghĩa chính của hồ lô là cải thiện phong thủy, trấn trạch, hóa giải xung xạ và ngăn chặn sự tránh tà, có nhiều công hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *